RAVANA X NIKKO

RAVANA-X-NIKKO

RAVANA X NIKKO

บริษัท ราวณะ 1020 จำกัด ในเครือ บริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) ได้รับสิทธิ์เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องผสมแอสฟัลต์คอนกรีตแบรนด์นิกโก้อย่างเป็นทางการในประเทศไทยจากบริษัท นิกโก้ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องผสมแอสฟัลต์คอนกรีตชั้นนำอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น และเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมายาวนานกว่า 100 ปี ในหลายประเทศทั่วโลก ​

เครื่องผสมแอสฟัลต์คอนกรีตแบรนด์นิกโก้เป็นเครื่องผสมแอสฟัลต์คอนกรีตที่มีประสิทธิภาพสูง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนทาน มีค่าบำรุงรักษาต่ำ และมีประสิทธิภาพสูงในด้านการประหยัดเชื้อเพลิงเมื่อเทียบกับเครื่องผสมแอสฟัลต์คอนกรีตแบรนด์อื่นๆ ในตลาด และด้วยศักยภาพของบริษัทนิกโก้ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ผนวกกับทีมการตลาดที่แข็งแกร่งของบริษัท ราวณะ 1020 จำกัด ซึ่งคาดว่าจะช่วยเร่งการขยายตลาดเครื่องผสมแอสฟัลต์คอนกรีตในประเทศไทยได้มากขึ้นและช่วยเสริมการบริการด้านอะไหล่บำรุงรักษารวมไปถึงการ​ บริการหลังการขายได้ดียิ่งขึ้น​

นอกจากนี้ บริษัท ราวณะ 1020 จำกัด ยังได้ขยายการเป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างอีกหลายชนิดที่เกี่ยวข้องกับงานก่อสร้างและซ่อมบำรุงถนน อาทิเช่น เสาไฟฟ้า ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ประเภท 1 และราวกั้นทางลูกฟูก อีกด้วย​

RAVANA-X-NIKKO